Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ vietnam airlines - vietjet air

đặt vé online trực tuyến rẻ

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Mới đây đã có rất nhiều  khách hàng mua vé máy bay Tp.hcm đi Buôn Ma Thuột giá rẻ đến 199.000vnd, bên cạnh đó chặng vé máy bay đi buôn ma thuột giá rẻ này rất được nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như tại đại lý vé máy bay trần việt và các hãng.

Khi quý khách đặt vé chúng tôi sẽ giữ vé cho quý khách trong vòng 24h, nếu quý muốn mua vé thì trong 24h đó quý khách phải thanh toán ngay cho đại lý, rồi mới nhận được vé. Tùy theo đại lý khác nhau, đối với đại lý chúng tôi thì luôn trực 24/24  khi nào quý khách yêu cầu thì cứ gọi đến chúng tôi sẽ tư vấn mọi yêu cầu của quý khách.

Chặng bay này quý khách nên đi jetstar thì giá vé sẽ tốt và rẻ nhất hoặc có thể đi hãng vietjet air giá vé cũng rất tốt, hai hãng này đi máy bay cũng được nhưng không tốt bằng hãng vietnam airline.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột - vé máy bay trần việt
 
Khi quý khách bay chặng bay này quý khách phải mất 1 tiếng 20 phút để đến nơi, khi bay xong làm thủ tục rời sân bay cũng khá nhanh khoảng tầm 20 phút đến 30 phút. Vé máy bay các hãng khác nhau, nhưng hình dáng bên ngoài không quan trọng trong vé quý khách cần nên chú ý đến tên người bay, ngày bay giờ bay là thứ hai, thứ ba là hành trình xem lại có chính xác không.


Vé máy bay đi buôn mê thuột rất dễ mua với các hình thức rất đơn gian, khi mua vé quý khách chỉ cần báo đi hành trình nào, thứ hai khi nào quý khách muốn mua vé thì chỉ cung cấp cho tên người bay thôi, và sau đó là thanh toán. Chuyến bay này được cho là chuyến bay rẻ nhất trong các chuyến bay, giá vé có khi là 99.000 ngàn, nhưng quý khách phải săn vé thật nhiều và lâu mới có được giá vé đó.

Với chặng bay này quý khách sắp có chương trình khuyến mãi cực rẻ, những hãng chưa có thông báo là giờ nào ngày nào, vì vậy quý khách nên tranh thủ lúc rảnh săn những vé thật tốt cho mình.

Đôi khi trên hãng có sự thay đổi vì vậy trước khi bay quý khách nên kiểm tra lại mọi thông tin trước khi bay để tránh trường hợp trễ chuyến hoặc là đi quá sớm. Bên đại lý vé máy bay trần việt có áp dụng giao vé tận nơi cho quý khách, nếu ở khá xa thì bên tôi sẽ thu phí, còn đối với vé đi liền quý khách chỉ cần thanh toán thì bên tôi cũng có thể giao vé tận nơi cho quý.

Trên thị trường chỉ có hãng VietNam airlines và hãng Jetstar pacific thực hiện chuyến bay từ Vinh đi Buôn Ma Thuột tốt nhất, riêng hãng VietJet air chuẩn bị mở đường bay mới để phục vụ khách hàng nhiều hơn.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ - vé máy bay trần việt
 
Trước khi mua vé quý khách hãy xác định là đi một chiều hay đi khứ hồi để biết được ngày bay, bên cạnh đó tên người bay phải chính xác với giấy chứng minh và số điện thoại cũng rất quan trọng đối với đại lý.

Từ tháng 2 đến hết tháng 3 vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá chỉ còn từ 400.000vnd đến 900.000vnd, bên cạnh đó bắt đầu tháng 6 giá giảm đáng kể, tuy nhiên vào tháng 10, 11 đại lý chính thức mở bán vé máy bay tết giá rẻ nhất vào mỗi năm. Nếu quý khách chọn hãng Jetstar pacific đi chuyến Vinh Buôn Ma Thuột thì được phép mang theo 7kg hành lý xách tay, nêu quý khách mua thêm thì tốn phí hành lý ký gửi.

Bên cạnh đó em bé khi đi chuyến Vinh đi Buôn Ma Thuột của hãng Jetstar sẽ được miễn phí khi đi cùng chuyến bay với cha hoặc mẹ, bên cạnh đó phải có giấy chứng sinh em bé  mới được đi máy bay. Ngoài ra hãng vietnam airlines cũng được miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi, bên cạnh đó giảm giá vé cho trẻ em và em bé khi đi hãng vietnam airlines.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY LONG VY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Bảng giá vé máy bay đi hà nội giá rẻ vietjet air - vietnam airlines cấp 1 tại đại lý vé máy bay lý hải , vé tàu giá rẻ nhất
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRẦN VIỆT
Website: vemaybaytranviet.com
Địa chỉ: Kinh Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietnam airlines khứ hồi - bảng giá vé máy bay đi buôn ma thuột giá rẻ khuyến mãi