Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ 530.000 ngàn đồng vietjet air

đặt vé online trực tuyến rẻ

Vé máy bay đi Hải Phòng

Hải Phòng như một Hà Nội thứ hai với mật độ dân số đông, là một thành phố kinh  tế trọng điểm . Sân bay Cát Bi Hải Phòng luôn  tấp nập chào đón du khách.

Số lượng vé máy bay đi Hải Phòng bán ra cũng vô cùng lớn, mỗi ngày có hàng chục chuyến bay tới Hải Phòng chỉ riêng từ TPHCM . Với ba hãng hàng không lớn là Vietjet, Jetstar, Vietnam airlines , hành khách có nhiều giá vé rẻ hơn để đi tới Hải Phòng .

 Trung bình giá vé khứ hồi từ TPHCM đi Hải Phòng được phòng vé máy bay Trần Việt bán ra ở mức 2.000.000/khứ hồi. Có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào ngày đặt. Muốn có giá vé chính xác nhất quý khách có thể tra giá trực tuyến trên wed là được .

vé máy bay đi hải phòng - vé máy bay trần việt
 
Từ Đà Nẵng cũng có chuyến bay đi Hải Phòng của Vietnam airlines, giá vé một chiều khoảng 1.000.000 hoặc cao hơn. Mọi thông tin về giá vé, hành lý mang theo, giá vé trẻ em, người lớn, điều kiện hoàn đổi đều được hiển thị chi tiết khi ban check giá vé máy bay. Qúy khách luốn được tư vấn giá vé máy bay rẻ đi Hải Phòng, chuyến bay nào phù hợp với công việc của quý khách ..

Vietnam airlines thường có các chương trình khoảng khắc vàng vào mỗi tháng, là thời điểm tốt nhất để đặt vé giá rẻ đi Hải Phòng. Để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng phòng vé Trần Việt có bộ phận nhân viên giao vé tận nơi nhanh chóng và uy tín .


Thật dễ dàng để mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ mà không cần phải chờ đợi, không phải tới tận nơi lấy vé. Hãy gọi điện thoại đặt vé ngay để cảm nhận chất lượng dịch vụ tại Trần Việt nhé, không những giá vé tiết kiệm tối đa mà Trần Việt luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, nhắc nhở trước chuyến bay và luôn luôn sát cánh cùng quý khách .

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY LONG VY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Bảng giá vé máy bay đi hà nội giá rẻ vietjet air - vietnam airlines cấp 1 tại đại lý vé máy bay lý hải , vé tàu giá rẻ nhất
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRẦN VIỆT
Website: vemaybaytranviet.com
Địa chỉ: Kinh Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietnam airlines khứ hồi - bảng giá vé máy bay đi buôn ma thuột giá rẻ khuyến mãi