Vé máy bay đi Hồng Kông chỉ có 1.200.000/khứ hồi hãng cathay pacific

đặt vé online trực tuyến rẻ

Vé máy bay đi Hồng Kông

Đặt mua một tấm vé máy bay đi hồng kông chỉ cần mất 10 phút là có thể mua vé hoàn chỉnh, bạn cho nhân viên trần việt visa và hộ chiếu để book vé, sao đó thanh toán qua ngân hàng, hoặc đến phòng vé, hay nhận vé qua nhân viên giao vé.

Với số lượng người đi hồng kông du lịch chiếm hết 80%, mục tiêu mỗi người thích khám phá du lịch, đến với nước hong kong nhu cầu du lịch bắt buộc mua vé khứ hồi, nếu mua 1 chiều bắt buộc có visa du học, lao động, định cư.

Với khối lượng hành lý hãng hàng không quy định từ 20kg đến 40kg thì bạn tha hồ đem đầy đủ đồ dùng, hay mua quà cáp cho người thân quen, nếu quá cước hành lý nên liên hệ nhân viên để đăng ký.


 
Khởi hành từ nội bài hà nội đi hồng kong có 2 hãng cho bạn lựa chọn là hãng vietnam airlines và cathay pacific, thời gian bay mất 2 tiếng đồng hồ, giá vé tù 3 triệu đến 4 triệu đồng, thỏa sức lựa chọn nhiều giờ bay đẹp, riêng chặng khởi hành từ TPHCM và Đà Nẵng có mức giá cao hơn xíu vì địa lý khoảng cách đường bay xa hơn.

 Chương trình tri ân khách hàng và mở bán kích cầu người sử dụng diễn ra tuần cuối tháng tại trần việt, với hơn 10 đường bay nội địa giảm 50% giá net của hãng, cơ hội mua vé nội địa từ 300,000đ đến 500.000đ là thường xuyên, còn nhiều hành trình bay quốc tế, trong đó có 5 vé máy bay đi hồng kông chỉ có 1.200.000/khứ hồi.

Công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn, đỡ đi lại nhiều lần, mua vé nhanh chóng được gian tận nhà, bên cạnh làm việc online suyên suốt sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ nhanh chóng.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY LONG VY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Bảng giá vé máy bay đi hà nội giá rẻ vietjet air - vietnam airlines cấp 1 tại đại lý vé máy bay lý hải , vé tàu giá rẻ nhất
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRẦN VIỆT
Website: vemaybaytranviet.com
Địa chỉ: Kinh Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietnam airlines khứ hồi - bảng giá vé máy bay đi buôn ma thuột giá rẻ khuyến mãi