vé máy bay đi lào giảm giá hoặc quý khách mua xa ngày chỉ 185 USD/Chặng

đặt vé online trực tuyến rẻ

Vé máy bay đi Lào

Mức giá khởi điểm rẻ nhất nếu vào đợt khuyến mãi vé máy bay đi lào giảm giá hoặc quý khách mua xa ngày chỉ 185 USD/Chặng " giá vé chưa bao gồm thuế phí " còn khi quý khách mua cận ngày thì chỉ từ " 230 USD - 280 USD " hoặc có thể giá cao hơn tùy theo thời điểm. Với mức giá vé thể này thì quý khách tha hồ đi du lịch cùng gia đình và bạn bè bất kỳ thời điểm nào.

That Luang, hoặc Đại Tháp Từ Bi, ở Vientiane là một biểu tượng quốc gia (trên con dấu chính thức của Lào) và cũng là di tích thiêng liêng nhất trong cả nước. Từ bên ngoài, That Luang trông giống như một pháo đài được bao quanh bởi những bức tường cao và nó có hai ngôi chùa với tháp chính, đỉnh của nó được che phủ bằng vàng lá, cao 148 feet.

Vang Vieng là một mảnh thiên đường trên trái đất đã thu hút nhiều du khách thế giới trong nhiều năm qua, đặc biệt là du khách ba lô trẻ. Được bao quanh bởi các dãy núi lớn, sông, vách đá vôi và những cánh đồng lúa, thị trấn nhỏ; danh lam thắng cảnh này cung cấp một danh sách dài các điểm tham quan thú vị.

vé máy bay đi lào giảm giá hoặc quý khách mua xa ngày chỉ 185 USD/Chặng
 
Nhận ưu đãi lớn trên các chuyến bay đến Lào từ Việt Nam. Tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ từ các đại lý du lịch tốt nhất và hơn 1000 hãng hàng không để có được những giao dịch chuyến bay tốt nhất. vé máy bay Trần Việt thật nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể tìm thấy giá các chuyến bay thấp nhất sau đó đặt trực tiếp bằng cách nhấp chuột qua các trang web của hãng hàng không hoặc cơ quan du lịch.

Hiện tại bay tới Viêng Chăn chỉ có mỗi hãng Vietnam Airlines, Lao Airlines là có chuyến bay thẳng với tần suất mỗi ngày gần 4 chuyến, với nhiều mức giá rẻ các hãng sẽ giúp tất cả quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn Giờ Bay + Giá vé máy bay đi lào tốt nhất cho mình.

Giá Vé máy bay đi lào tốt nhất cho mình

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY LONG VY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Bảng giá vé máy bay đi hà nội giá rẻ vietjet air - vietnam airlines cấp 1 tại đại lý vé máy bay lý hải , vé tàu giá rẻ nhất
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRẦN VIỆT
Website: vemaybaytranviet.com
Địa chỉ: Kinh Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietnam airlines khứ hồi - bảng giá vé máy bay đi buôn ma thuột giá rẻ khuyến mãi