Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ giảm ngay cho mỗi vé 200.000đ/vé

đặt vé online trực tuyến rẻ

Vé máy bay đi Myanmar

Thành phố Yangon đón nhận hơn 4000 lượt du khách đến myanmar từ việt nam, đa phần du khách du lịch là đông, tiếp là định cư và lao động, ít du học sinh đến myanmar, việc đi đi lại lại đến và về sẽ cần có một tấm vé máy bay đi myanmar khuyến mãi là điều cần thiết để giảm chi phí.

Khoảng cách địa lý từ Hà Nội hay Đà nẵng bay đến myanmar xa hơn so với sài gòn tphcm vì thế giá vé máy bay cũng cao hơn. Tuy nhiên để có những thời điểm hãng bán vé cực kỳ siêu khuyến mãi, tung ra thị trường hơn 20 vé giảm giá, bạn mà mua lúc giai đoạn này thì chỉ mất 2,300,000đ khứ hồi.

Vietnam airlines đang là hãng chính giá tối ưu nhất cho đường bay này, nếu bạn khởi hành từ việt nam thì không còn lựa chọn nào tốt hơn vietnam airlines, chú ý mua vé khuyến mãi không hoàn trả lại, không đổi tên, đổi ngày được, từ hạng phổ thông trở lên được phép.

vé máy bay đi myanmar bạn phải đảm bảo lịch và người bay
 
Một số yêu cầu để đến myanmar như visa myanamar, hộ chiếu việt nam, giấy tờ khách sạn đã đặt, chứng mình có đủ 2000usd để du lịch vv…

Khi bạn đặt vé đoàn tại trần việt chúng tôi giảm ngay cho mỗi vé 200.000đ/vé, giảm cho trẻ em và em bé từ 10% đến 90% tùy độ tuổi, ngoài ra trở thành khách hàng thường xuyên tại trần việt cũng được tặng phiếu giảm tiền lên đến 500,000đ.

Đổi tên cho người khác bay có được không? đặt vé máy bay đi myanmar bạn phải đảm bảo lịch và người bay, thay đổi sẽ mất phí khá cao, vì thế giảm tối thiểu nhất để tránh phí phát sinh ngoài mong muốn.

Chúng tôi luôn làm mới các chính sách khi đặt vé máy bay nói chung và đi myanmar nói riêng, luôn có người làm việc siên suốt đến 23h mỗi ngày, kể cả lễ và chủ nhật, bạn yên tâm khi mua vé đi myanmar tại công ty chúng tôi cho đến khi hoàn chỉnh chuyến bay.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY LONG VY CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Bảng giá vé máy bay đi hà nội giá rẻ vietjet air - vietnam airlines cấp 1 tại đại lý vé máy bay lý hải , vé tàu giá rẻ nhất
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY DU LỊCH TRẦN VIỆT
Website: vemaybaytranviet.com
Địa chỉ: Kinh Dương Vương, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đặt mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ vietnam airlines khứ hồi - bảng giá vé máy bay đi buôn ma thuột giá rẻ khuyến mãi